GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI – Công ty CP Ozone Quốc Tế

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN OZONE QUỐC TẾ

Công ty cổ phần Ozone Quốc tế được thành lập ngày 8/10/2008 . Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người và bảo vệ môi trường. Qua những năm hình thành, xây dựng và phát triển đến nay hoạt động SXKD của Công ty đã ổn định đang trên đà phát triển không ngừng.

Ngay từ khi mới hình thành ý tưởng các sáng lập viên đã hướng Công ty tập trung vào mục tiêu: Nghiên cứu sản xuất các thiết bị công nghệ sạch, kỹ thuật cao trên cơ sở công nghệ nội sinh...mặt hàng chủ yếu là các thiết bị ozone và điện tích. Các giải pháp kỹ thuật, tổ chức vận hành, sử dụng lao động, các qui trình công nghệ, các thiết bị, chất, các phần mềm ứng dụng…trực tiếp, gián tiếp phục vụ cho việc làm sạch với các đặc trưng cơ bản là: sử dụng năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho công nhân, tạo ra sản phẩm sạch... Công nghệ sạch thường tiêu tốn rất ít năng lượng, tốc độ và hiệu quả xử lý cao môi trường an toàn và bền vững.


ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Với kỹ thuật và kinh nghiệm trong 9 năm hoạt động, cùng với việc vận hành Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2000 nên sản phẩm mang thương hiệu NEXT OZONE luôn đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của NEXT OZONE để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của Công ty là tốt nhất.


THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Sản phẩm của công ty đạt chất lượng cao được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và được bảo hành, bảo trì nhanh chóng và thuận tiện.

NGÀNH NGHỀ, LĨNH VỰC KINH DOANH

  • Tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ.
  • Sản xuất thiết bị gia đình.
  • Sản xuất máy móc và thiết bị điện
  • Sản xuất máy móc chuyên dụng.
  • Tư vấn và cung cấp phần mềm.
  • Đại lý mua, đại lý bán và ký gửi hàng hóa.
error: Nội dung cấm sao chép!