Máy Ozone công nghiệp khử mùi khách sạn – Công ty CP Ozone Quốc Tế
Máy ozone và ứng dụng vào nuôi cá cảnh
SỬ DỤNG OZONE CHO NUÔI THỦY SẢN VÀ ĐỘNG VẬT
7 Tháng Chín, 2018
Máy khử mùi ozone
Máy khử mùi ozone
22 Tháng Hai, 2019

Máy Ozone công nghiệp khử mùi khách sạn

Máy khử mùi ozone tại khách sạn

Máy khử mùi ozone tại khách sạn

Máy Ozone công nghiệp khử mùi khách sạn

Với vai trò là địa điểm nghỉ ngơi, lưu trú của nhiều người, một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của khách sạn chính là việc vệ sinh sạch sẽ, mang lại không gian thoáng mát cho khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế, các khách sạn thường được xây dựng gồm nhiều phòng với diện tích thông thoáng ít. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết nồm ẩm kéo dài như ở nước ta, không khí bị tù đọng. Vì thế, phát sinh hiện tượng nấm mốc, ẩm ướt là nguyên nhân dẫn tới mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng tới chất lượng phòng cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Mùi hương là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến trạng thái cảm xúc của con người. Việc đảm bảo một không gian sạch sẽ, không mùi khó chịu là điều đặc biệt cần thiết đối với mọi khách sạn.

Máy khử mùi ozone tại khách sạn

Máy khử mùi ozone tại khách sạn

Bên cạnh việc bố trí không gian đẹp phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng hướng tới. Thì việc đảm bảo không gian bên trong khách sạn luôn sạch sẽ, thoáng đãng. Để giúp thực khách thư giãn, nghỉ ngơi, thưởng thức các món ăn ngon của khách sạn là việc làm cần thiết.

Nguyên nhân gây ra mùi khó chịu tại khách sạn

Trên thực tế, mức độ mùi hôi trong không gian tỷ lệ thuận với mức độ xuất hiện và phát triển của các loại vi khuẩn, virus gây hại. Do lối thiết kế sang trọng và cũng không kém phần riêng tư, các phòng khách sạn đề cao sự kín đáo. Điều này kết hợp với điều kiện thời tiết ẩm ướt cũng chính là một trong những nguyên nhân làm nên sự bí bít, nấm mốc. Khiến cho khách hàng có cái nhìn không mấy thiện cảm, làm mất mỹ quan và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, không gian ô nhiễm còn bởi mùi thuốc lá vương lại trong phòng, bám lên các thiết bị nội thất, mùi đồ ăn thức uống, mùi cơ thể người, nước hoa, mỹ phẩm,… Việc tìm đến các loại máy khử mùi, diệt khuẩn, diệt nấm hiệu quả là hoàn toàn cần thiết.

Máy khử mùi ozone tại khách sạn

Máy khử mùi ozone tại khách sạn

Máy khử mùi Ozone công nghiệp giúp giải quyết các vấn đề mùi

Ngày nay, khí ozone đã được ứng dụng rộng rãi vào khắp các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Công nghệ ozone là công nghệ sạch hiện đại nhất hiện nay.

Trên thị trường, các loại máy ozone công nghiệp có nhiều tên gọi khác nhau như: máy khử mùi ozone, máy tạo ozone, máy ozone khử độc, máy sục ozone…

Chắc chắn, việc sử dụng khí ozone sẽ tốt hơn hẳn so với sử dụng các loại bình xịt phòng. Bởi vì, bình xịt phòng là loại thuốc xịt tổng hợp từ các loại hóa chất thơm, làm át đi các mùi khó chịu, nhưng lại không tiêu diệt hoàn toàn nguyên nhân gây mùi là từ các vi khuẩn, nấm mốc, …

Để thu hút khách hàng và đảm bảo hoạt động kinh doanh, không gian của khách sạn cần phải trong lành và sạch sẽ. Không được để các mùi hôi, mùi chịu ảnh hưởng tới sức khỏe của thực khách. Vì vậy việc sử dụng máy ozone công nghiệp khử mùi khách sạn là một việc làm rất quan trọng và cần thiết.

error: Nội dung cấm sao chép!