Máy sục ozone khử độc diệt sạch khuẩn đường ruột E.coli
NEXTOZONE tự tin bảo hành các sản phẩm ozone trong 24 tháng
28 Tháng Mười, 2016
Máy Ozone công nghiệp tạo khí ozone xử lý nước nhiễm Mangan
11 Tháng Mười Một, 2016

Máy sục ozone khử độc, diệt sạch khuẩn đường ruột E.coli

Máy khử độc ozone không chỉ diệt sạch khuẩn E.coli trong thực phẩm mà còn trong cả nước uống, nước sinh hoạt giúp gia đình bạn có bữa cơm an toàn hơn.

Khuẩn E.coli là gì?

Escherichia coli (thường được viết tắt là E. coli) hay còn được gọi là vi khuẩn đại tràng là một trong những loài vi khuẩn chính ký sinh trong đường ruột của động vật máu nóng (bao gồm chim và động vật có vú). Vi khuẩn này là thành phần của lạc ruột và cần thiết trong quá trình tiêu hóa thức ăn. Trường hợp phát hiện E. coli trong nước ngầm là một biểu hiện thường gặp cho ô nhiễm phân. E. coli thuộc họ vi khuẩn Enterobacteriaceae và thường được sử dụng làm sinh vật mô hình cho các nghiên cứu về vi khuẩn.

Phần lớn các vi khuẩn E.coli không có ảnh hưởng gì đáng kể đến sức khỏe trừ một số có thể gây tiêu chảy và tùy vào địa phương, độ tuổi người bệnh mà các vi khuẩn trên đây có những ảnh hưởng khác nhau. Tuy nhiên gần đây người ta đã phát hiện chủng E.coli mới ký hiệu là E.coli O157: H7. Đây là chủng phổ biến nhất trong các E.coli gây bệnh tiêu chảy. Ở vài bệnh nhân, vi khuẩn này có thể gây rối loạn máu và suy thận, thậm chí dẫn đến tử vong. Với trận dịch lớn ở châu Âu, vi khuẩn bị coi là thủ phạm là dạng đột biến của hai chủng vi khuẩn E.coli khác nhau. Đây là chủng vi khuẩn mới có những đặc tính khiến chúng nguy hiểm hơn nhiều so với hàng trăm loại chủng vi khuẩn E.coli trong ruột người. Vì vậy khuẩn E.coli thu hút sự quan tâm của các bác sĩ lâm sàng, nhi khoa, vi sinh vì nó là căn nguyên của 1/3 số trường hợp tiêu chảy. Việc chẩn đoán gặp khó khăn vì các triệu chứng lâm sàng không đặc hiệu.

may-khu-doc-ozone-diet-vi-khuan-ecoli

Triệu chứng và nguyên nhân nhiễm E.Coli

Người ngộ độc thấy đau bụng dữ dội, đi phân lỏng nhiều lần trong ngày, thân nhiệt có thể hơi sốt, có ít trường hợp bị nôn mửa. Trường hợp nặng, bệnh nhân có thể chân tay co quắp, sốt cao, mỏi mệt, đổ mồ hôi. Nhiều người bị nhiễm E.coli mà không có triệu chứng mắc bệnh.

Khi bệnh nhân bị nhiễm E.coli nghiêm trọng (tức có thể làm rối loạn máu và suy thận) thường có thêm các biểu hiện như da xanh, lạnh, yếu cơ, tiểu ít… Thời gian ủ bệnh của E.coli từ 2 – 20 giờ. Tùy từng trường hợp mà biểu hiện bệnh khác nhau.

Phân – tay – miệng là con đường lây truyền căn bệnh này. Chúng ta bị lây nhiễm E.coli từ phân qua các vật trung gian như bàn tay, vật dụng, thức ăn, nước uống… và được đưa vào cơ thể qua miệng. E.coli có thể xâm nhập vào thịt gia cầm hay thịt heo trong quá trình làm thịt nên nếu thịt bị nhiễm và không nấu chín thì vi khuẩn có thể sống sót và thịt vẫn bị nhiễm khuẩn. Nhất là hiện nay, vấn nạn thực phẩm bẩn nổi lên, người ta phát hiện ra hàng trăm, hàng ngàn cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm không đạt chất lượng.

Máy khử độc ozone diệt khuẩn E-Coli hiệu quả nhất

Cách tốt nhất để phòng bệnh là thực hiện ăn chín, uống nước tiệt trùng, vệ sinh môi trường, rửa tay ngay sau khi đi vệ sinh, dùng nước, thực phẩm đã qua xử lý để nấu nước uống và nấu ăn. Nơi chưa có nước sạch, tốt nhất là hứng nước mưa hoặc nếu phải dùng nước sông, suối, ao, hồ, kênh rạch thì phải lọc sạch và khử khuẩn đúng phương pháp: Đun sôi, SODIS…

Cho đến nay, để xử lý hiệu quả khuẩn E-Coli chỉ có ozone. Ozone là chất có tính oxy hóa mạnh hơn cả oxy, không bền, dễ dàng phân hủy thành ôxy phân tử và ôxy nguyên tử. Ozone được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của sản xuất và đời sống. Máy khử độc ozone có chức năng chính diệt vi khuẩn gây bệnh, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng… trong thực phẩm cũng như nước sinh hoạt. Qua kết quả kiểm tra, cho thấy Máy khử độc Nextozone có khả năng khử được hoàn toàn khuẩn E-Coli, giúp đảm bảo bữa ăn cho gia đình.

kiem-nghiem-hoa-sinh

Để biết thêm thông tin về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Ozone Quốc tế – Số 9, lô A, khu Văn Phòng Chính Phủ, Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Số điện thoại: 04.32.818.555 – 0962.500.800

Website: ozone.com.vnozonecaocap.com.vn

Xem thêm:

error: Nội dung cấm sao chép!